CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI

PHƯƠNG VINH

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

cao-oc-cho-thue-van-phong-123-nguyen-dinh-chieu-cho-thue-van-phong-hcm-1

Tư Vấn Xây Nhà:
Đây là một dịch vụ miễn phí PhuongVinh dành cho tất cả những ai có dự định xây dựng nhà ở.
Qua tiếp xúc với nhiều khách hàng, chúng tôi biết rằng những ai có dự định xây dựng nhà đều có rất nhiều băn khoăn & lo lắng về dự án mới. Băn khoăn vì không biết chọn ai & chọn như thế nào để giúp mình thiết kế, thi công công trình một cách hoàn hảo nhất. Lo lắng vì có quá nhiều thứ lần đầu bạn gặp và phải ra quyết định:
– Thủ tục pháp lý: phải xin phép xây dựng như thế nào, liên hệ với ai, ở đâu?
– Về chi phí đầu tư: phải chuẩn bị bao nhiêu tiền? Chi tiền như thế nào? Có bị trượt giá không?
– Về vật liệu: mua vật tư gì, ở đâu, giá cả như thế nào, có chất lượng không, có thẩm mỹ không?
– Về công trình: có đạt chất lượng không? An toàn không? Có phát sinh không?
– Nhà thầu: có đáng tin không? đội ngũ thợ có lành nghề không? Tiến độ có được giữ đúng không?
– …v.v…
Đối với người không có chuyên môn, việc xây nhà có vẻ rất khó khăn và phức tạp. Còn đối với chúng tôi, việc xây dựng một căn nhà cũng đơn giản như bạn chuẩn bị một bữa cơm gia đình vậy thôi. Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm thi công, nhiều công trình thực hiện, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ các vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị, triển khai, theo dõi dự án xây dựng nhà của các bạn. Khi thông hiểu mọi điều, bạn sẽ thấy thoải mái, tự tin với việc xây nhà, giảm bớt những nỗi muộn phiền không đáng có. Và đó cũng chính là tâm niệm, là niềm vui cho những người làm nghề như chúng tôi.
Thiết Kế Xây Dựng:
Bộ hồ sơ thiết kế là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai. Nên nhớ rằng, một khi công trình đã được xây cất xong, không gian sống đó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài, có khi cả cuộc đời. Nếu bạn cảm thấy hài lòng & hoàn toàn thoải mái trong ngôi nhà mới này thì đó mới là chốn “An cư Phát nghiệp” đích thực của bạn và đồng thời cũng là một mục tiêu sau cùng của những người làm thiết kế như chúng tôi. Do vậy, bạn phải chắc chắn tìm được một người kiến trúc sư có khả năng thấu hiểu những mong muốn cũng như cách sống của bạn để giúp bạn sắp đặt không gian và chọn một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.
PhuongVinh tự hào đã tập hợp được một đội ngũ những người làm nghề kiến trúc thực sự đam mê công việc thiết kế nhà ở, với quan điểm luôn luôn tìm kiếm & gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm kiến trúc. Tuy nhiên, chúng tôi không đi theo một mô típ cụ thể nào mà tung hứng trong mỗi công trình cụ thể tùy theo thế đất, cảnh quan và những mong muốn chính đáng của chủ đầu tư. Chúng tôi là một ê kíp kiến trúc sư có “gu” thiết kế khác nhau nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất sự đa dạng của thị trường nhà ở. Có thể khẳng định sự độc đáo & đa phong cách chính là thế mạnh trong lối kiến trúc của chúng tôi.
Ngoài ra, giải pháp thiết kế hệ kết cấu là điều chúng tôi khẳng định có ưu thế. Tất cả các cấu kiện đều phải được tính toán, phân tích kỹ lưỡng trên cơ sở tối ưu hóa khả năng chịu lực đồng thời phải đạt được độ thanh mảnh nhằm tăng tính thẩm mỹ khi phối hợp với các giải pháp kiến trúc. Cụ thể, chúng tôi đã từng so sánh các thiết kế (đã được thi công) của chúng tôi với một vài bản thiết kế khác trên thị trường (trong những công trình cùng loại) và đi đến kết luận rằng chỉ tính riêng việc bố trí sắt thép trong hệ kết cấu, chúng tôi đã tiết kiệm được trung bình từ 4 đến 7 kg sắt cho một 1 m2 sàn xây dựng. Đây là một trong những cơ cở để chúng tôi có thể giúp chủ đầu tư tiết giảm suất đầu tư mà không vi phạm tính an toàn của công trình.
Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thiết kế với các hồ sơ như sau:
– Bản vẽ Kiến Trúc & Trang Trí
– Bản vẽ Kết Cấu Công Trình
– Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước
– Dự toán công trình
– Bản vẽ thiết kế Nội thất
Thi Công Xây Dựng:
Một bản thiết kế đẹp nếu không trải qua bàn tay tài hoa của những người thợ giỏi & không được quản lý một cách bài bản, chuyên nghiệp trong quá trình thi công thì chắc chắn sản phẩm tạo thành sẽ có chất lượng tồi.
Đối với thể loại công trình nhà ở (nhà phố, biệt thự, chung cư), chúng tôi đặc biệt quan tâm đến khâu hoàn thiện sao cho sự tinh tế & sắc sảo phải đạt được trong từng đường nét sản phẩm. Những công trình dân dụng nổi tiếng về sự phức tạp thi công và khó khăn trong khâu nghiệm thu mà đội ngũ kỹ sư và công nhân hoàn thiện của PhuongVinh đã từng tham gia với vai trò nhà thầu như:Công trình VIện Huyết học- Truyền Máu TW, Biệt thự khu Ciputra, Truyền hình CAND, Trụ sở Bộ Tư Pháp, Royal City, Khách sạn Phòng không không quân …. là cơ sở để chúng tôi tự hào khẳng định chúng tôi có thể đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về sự hoàn hảo của công trình.
Đặc biệt chúng tôi xây dựng một chính sách bảo hành sản phầm với khung thời gian rất rộng từ 01 đến 05 năm, tùy theo từng loại cấu kiện & thể loại công trình. Có thể khẳng định đây là cam kết mạnh mẽ & cụ thể nhất của chúng tôi về tính an toàn và sự bền bỉ của công trình do chúng tôi thi công.
Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
• Xây Dựng trọn gói Phần Thô & Hoàn Thiện
• Thi công Xây Dựng trọn gói công trình từ phần Thô đến Hoàn Thiện
Bảng giá thi công với khung thời gian bảo hành khác nhau.
Chính sách về dịch vụ & sản phẩm
– Dịch vụ tư vấn xây nhà là hoàn toàn miễn phí đối với mọi đối tượng khách hàng
– Tặng dịch vụ xin phép xây dựng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế của Phuong Vinh
– Giảm 20% – 30% giá thiết kế áp dụng đối với khách hàng chọn Phuong Vinh làm nhà thầu thi công.
Chúng tôi cam kết luôn đem lại sự hài lòng với các khách hàng mà chúng tôi tham gia.
Phuong Vinh

Bài liên quan